THUỐC DIỆT MỐI

Thuốc Diệt Mối – Công Ty Bán Thuốc Diệt Mối Chính Hãng - THỊNH HƯNG

Phân phối Thuốc Diệt Mối An Toàn Phương Pháp Diệt Tận Gốc. Hướng Dân Cách Sử Dụng Thuốc Bảo Đảm An Toàn Với Trẻ EM và Người Gìa, Giao Hàng Toàn Quốc

Các loại hóa chất diệt mối an toàn bảo đảm công trình bạn;

  1. Thuốc trừ mối PMC 90DP
  2. Thuốc diệt trừ mối AGENDA 25EC
  3. Thuốc trừ mối cho công trình Lenfos 50EC

Và rất nhiều loại hóa chất tiêu diệt mối hiệu quả và đảm bảo an toán.

Qúy khách cần tư vấn sử dụng để diệt mối hãy gọi ngay cho chúng tôi tư vấn cho quý khách   0922021888 hoặc 0972470969

Mọi thông tin quý khách xem thêm tại các cách diệt mối hiệu quả bằng phương pháp hóa sinh.

Chúng tôi tư vấn cho bạn phương pháp diệt mối và phòng chống mối tốt nhất hoàn toàn rẻ bằng 1 nửa quý khách thuê dịch vụ.

Quy trình diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh hiệu quả

Muốn diệt mối tận gốc không chỉ cần lựa chọn phương pháp phù hợp, mà bạn cần phải thực hiện đúng quy trình. Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cách diệt mối tại nhà mang lại hiệu quả nhất.

Mối luôn là nỗi ám ảnh với những gia đình sử dụng đồ gỗ, hay những công trình kiến trúc đồ sộ. Quét sạch mối là việc cần thiết và cấp bách để bảo đảm an toàn cho đồ đạc cũng như sức khỏe gia đình.

Với mục đích giúp bạn đọc thực hiện diệt mối tận nhà  an toàn, hiệu quả cao, Diệt mối Trọng Tín sẽ gợi ý đến quý khách quy trình diệt mối đơn giản sau. Quý khách có thể tham khảo để không gặp phải bất cứ sai sót nào nhé.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh tại nhà chuyên nghiệp

 

 

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh tại nhà chỉ gồm 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

 

 

Trước tiên, quý khách cần khảo sát kỹ toàn bộ ngôi nhà, xác định được các vị trí mối làm tổ và tấn công. Sau đó, đặt hộp nhử tại các vị trí trọng yếu (nơi bị mối ăn nhiều, đường đi của chúng...) nhằm mục đích tập hợp lượng lớn mối, mọt đi vào các hộp nhử mối để tiêu diệt.

* Lưu ý rằng, khi đặt hộp phải bảo đảm tuyệt đối không được đụng hay di chuyển hộp trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối.

Đối với các hộp đặt có điểm là sàn, nền đất hoặc chỗ nhiều người qua lại, bạn phải che đậy và có thông báo bên cạnh. Thông thường, các hộp nhử mối sẽ được dán thông báo lên vỏ hộp.

Với các hộp ở vị trí trên cao phải có vật đỡ hoặc dùng dây buộc sao cho hộp áp sát chặt vào vị trí có mối.

Bước 2: Phun thuốc gây bệnh vào hộp

Sau khoảng 12-15 ngày đặt hộp nhử, lúc này mối đã tập hợp với số lượng lớn. Tiếp đến, bạn tiến hành gỡ hộp mối, phun thuốc diệt mối sinh học có chức năng lây truyền và sau đó đặt hộp nhử mối trở về chỗ cũ. Mục đích của quá trình này là để chúng tự lây lan lẫn nhau, đặc biệt là lây cho mối chúa.

* Lưu ý: Nếu trong nhà có nhiều tổ mối cần phải đặt hộp, có hộp nhiều mối, có hộp ít mối, cần phải dựa vào tình hình thực tế và xử lý cho phù hợp. Nên gỡ lần lượt từng hộp mối và phun thuốc cách nhau 30 phút, không nên gỡ đồng loạt cùng lúc.

Bước 3: Kiểm tra và thu thập kết quả

Sau 6 ngày phun thuốc, bạn tiến hành gỡ hộp. Nếu tổ mối lúc này không còn con mối nào nghĩa là quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh tại nhà đã thành công.

Đa số các trường hợp, mối sẽ được diệt sạch trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên, vẫn có ngoại lệ, sau 5 ngày phun thuốc, trong hộp vẫn còn vài cá thể mối sống sót. Song, bạn không cần phải quá lo lắng, những con mối này chỉ sống thêm được vài ngày và không cần phải xử lý thêm. Trường hợp này rất ít khi xảy ra.

Vậy làm thế nào để nhận biết được mối chúa đã chết chưa? Diệt mối Trọng Tín xin giải đáp rằng, mối chúa thường ẩn mình trong tổ, muốn nhìn thấy mối chúa phải phá tổ hoặc đập tổ.

Những quy trình diệt mối trên đây dựa theo nguyên tắc làm đàn mối nhiễm bệnh và lây truyền, tiêu diệt mối mà không làm thay đổi công trình kiến trúc. Chỉ cần thực hiện đầy đủ là đã xử lý mối mọt hiệu quả rồi.

CÔNG TY TNHH TM DV TỔNG HỢP THỊNH HƯNG

  • Hotline:   0922021888 hoặc 0972470969
  • Website: kiemsoatcontrungthinhhung.com
  • Email: [email protected]
Gọi ngay: 0922021888
Gọi ngay: 0922021888
Gọi ngay: 0922021888
Gọi ngay: 0922021888
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/0972470969
FACEBOOK