DỊCH VỤ DIỆT MUỖI

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI

1. Sự nguy hiểm của loài muỗi?

Muỗi là loại côn trùng nhỏ bé thuộc họ Culicidae. Chúng đã có mặt trên trái đất từ 170 triệu năm trước. Chúng có khoảng 2700 loài trong 35 giống gồm  Anopheles,  Culex,  Psorophora,  Ochlerotatus,  Aedes, Sabethes, Wyeomyia,  Culiseta,  Haemagoggus,… Chúng sinh sống ở khắp mọi châu lục trên thế giới.

Mặc dù, chúng khá nhỏ bé nhưng tác hại của chúng gây ra cho con người là cực kỳ lớn. Nó là tác nhân giết chết hơn 1,5 triệu người trên thế giới mỗi năm.  Chúng là nguyên nhân gây ra hoặc truyền các bệnh như: Sốt xuất huyết, virus Zika, Viêm nào Nhật Bản, sốt rét, sốt vàng da, virus West Nile, viêm não Murray Vallay…

2. Tại sao cần diệt muỗi tại miền Bắc?

– Miền Bắc có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều. Đây là điều kiện thuận lợi cho các loài muỗi sinh sôi, phát triển và gây bệnh.

– Đặc biệt tại các tỉnh đồng bằng Bắc bộ, mùa mưa kéo dài, dân cư đông đúc, hệ thống nước thải, ao hồ rất nhiều. Đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi để muỗi đẻ trứng phát triển số lượng và gây nên các bệnh dịch truyền nhiễm nguy hiểm. Theo thống kê năm 2019, cả nước ghi nhận 320.331 trường hợp mắc sốt xuất huyết với 53 trường hợp tử vong và nhiều ổ dịch trong cộng đồng tại các địa phương. Do vậy, công tác vệ sinh môi trường, phun thuốc diệt muỗi luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

3. Các loại thuốc diệt muỗi hiện nay?

Các sản phẩm thuốc diệt côn trùng hiện nay gồm ba nhóm:

  • Nhóm có gốc clo hữu cơ (đã bị cấm)
  • Nhóm có gốc phốt pho hữu cơ (đã bị cấm)
  • Nhóm có gốc Pyrethrin

Thuốc diệt muỗi hiện nay được Bộ Y tế cấp phép sử dụng là nhóm Pyrethrine (như Map Permerthrin 50EC, Permethrin 50EC…) – thuốc thuộc thế hệ mới nhất, là thuốc hàng đầu và đã qua thử nghiệm ở cả 3 miền của Việt Nam cho kết quả an toàn. Hiện các nước trên Thế giới cũng đang sử dụng loại thuốc này. 2 nhóm thuốc gốc Clo và Phospho bị cấm do độc hại với con người.

4. Tại sao nên chọn chúng tôi để phun thuốc diệt muỗi?

Công ty TNHH TM DV Tổng Hợp Thịnh Hưng chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực diệt mối, khử trùng, phun diệt côn trùng. Chúng tôi, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất:

– Sử dụng các thuốc được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Nói không với các thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Trang thiết bị hiện đại, bảo đảm phun được mọi không gian, địa hình.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

– Cam kết hóa chất an toàn cho con người, hiệu quả diệt muỗi cao. Bảo hành dài hạn từ 3-12 tháng.

– Chi phí thấp nhất, tính theo diện tích phun thực tế.

 

Quý khách hàng có nhu cầu  phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương, phun thuốc diệt muỗi ở Hưng Yên, phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội, phun thuốc diệt muỗi ở Bắc Ninh, phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng…Hãy gọi tới số hotline : 0922021888 hoặc 0972470969 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH TM DV TỔNG HỢP THỊNH HƯNG

Website : kiemsoatcontrungthinhhung.com

Email : [email protected]

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/0972470969
FACEBOOK