Diệt muỗi tại Hà Nội

Đăng lúc 12:18:04 02/01/2022

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Diệt muỗi tận gốc tại nhà, khách sạn, nhà hàng, công ty, trường học...

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội

Trong chúng ta ai cũng từng bị muỗi đốt, chích gây mẩn ngứa, sưng đỏ. Làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong cuộc sống. Hà Nội là một trong những tỉnh có đông dân cư và khu công nghiệp phát triển chính vì vậy lượng rác thải ra môi trường nhiều cũng là nơi muỗi sinh sôi. Dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội đang được người dân cũng như chính quyền địa phương quan tâm. 

Công ty kiểm soát côn trùng Thịnh Hưng cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt muỗi tại nhà, cơ quan trường học, công ty… uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 8B, Ngõ 130, Đại Từ, P. Đại Kim, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 0922021888 hoặc 0972470969

Phương pháp diệt muỗi tại Hà Nội của Thịnh Hưng

Bước 1: Chuẩn bị phun diệt muỗi

Nhân viên Thịnh Hưng dùng tấm bạt lớn chuyên sử dụng trong phun diệt muỗi che phủ toàn bộ giường chiếu, chăn màn.. cũng như vật dụng trong nhà cẩn thận. Đối với những nơi như bếp dụng cụ để nấu ăn, kho thực phẩm chúng tôi che đậy không để thuốc bắn vào khi phun khun để đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: Tiến hành phun thuốc diệt muỗi tận gốc

Chúng tôi sử dụng bình phun thuốc diệt muỗi tốt nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, an toàn cho sức khỏe và môi trường phun thuốc vào tất cả các khu vực gầm bàn, gầm ghế, tủ, bề mặt trên tường và trên những bề mặt mà muỗi hay lưu trú cũng như xuất hiện. Để tiêu diệt muỗi tận gốc Thịnh Hưng phun thuốc tồn lưu diệt sạch muỗi và những côn trùng có cánh khi chúng bay vào. Thuốc tồn lưu có tác dụng diệt muỗi lâu dài. Đảm bảo diệt sạch muỗi không cho chúng xuất hiện trở lại.

Bước 3: Phun thuốc diệt muỗi và côn trùng bay tận gốc

Thịnh Hưng sử dụng máy phun mù nhiệt Plus Fos SS20, pha hỗn hợp thuốc diệt muỗi để phun vào tất cả không gian bên trong ngôi nhà, phun xung quanh kho xưởng và phun không gian bên ngoài công trình để đảm bảo muỗi và côn trùng bay như ruồi…. đều được tiêu diệt tận gốc đảm bảo an toàn đến sức khỏe con người cũng như động vật hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Diệt muỗi tận gốc 0922021888 hoặc 0972470969

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi của Thịnh Hưng

 • Chúng tôi sử dụng hóa chất sử dụng là hóa chất có thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do Bộ Y tế cấp phép lưu hành an toàn, cho sức khỏe con người và động vật nuôi.
 • Không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe, không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, công ty, xí nghiệp, cơ quan.
 • Bảo hành dịch vụ nhanh chóng, định kỳ hàng tháng cho khách hàng, trách nhiệm, uy tín
 • Máy móc sử dụng là máy móc chuyên dụng, hiện đại, được các nước tiên tiến tin dùng phun mù nhiệt để tăng hiệu quả tiếp xúc với côn trùng.
 • Nhân viên kỹ thuật Thịnh Hưng có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý, cũng như am hiểu về các loại côn trùng gây hại. Làm việc nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận và cởi mở.
 • Dịch vụ bảo hành dài hạn Uy Tín – Chất lượng. Trong thời gian bảo hành nếu có côn trùng xuất hiện thì chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng, miễn phí., đến với khách hàng

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline: 0922021888 hoặc 0972470969. Lưu lại các thông tin liên hệ của khách hàng và sắp xếp thời gian khảo sát thích hợp. Đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bước 2: Theo đúng thời gian đã hẹn trước với khách hàng. Kỹ thuật viên Thịnh Hưng sẽ đến tận nơi và tiến hành khảo sát, lên phương án xử lý chi tiết hiệu quả nhất để báo giá ưu đãi cho khách hàng.

Bước 3:  Sau khi đã ký kết hợp đồng. Chúng tôi tiến hành quá trình xử lý, phun diệt muỗi, côn trùng tận gốc.

Bước 4: Sau khi phun diệt muỗi xong chúng tôi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí.

Bước 5: Ghi nhớ bảo hành, xử lý miễn phí mọi vấn đề nảy sinh trong thời gian bảo hành.

Những dịch vụ phun diệt muỗi tại Hà Nội của Thịnh Hưng 

 • Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp, chất lượng an toàn tại Hà Nội
 • Dịch vụ diệt diệt muỗi, tại nhà ở, gia đình tại Hà Nội
 • Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tại nhà ở, hộ dân, hộ gia đình tại Hà Nội
 • Dịch vụ xử lý chuột cho trường học, bệnh viện, sân bay tại Hà Nội
 • Dịch vụ diệt kiến, diệt gián, diệt ruồi biệt thự, villa tại Hà Nội
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tận gốc cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Hà Nội
 • Diệt côn trùng, phun diệt muỗi tận gốc công ty, cơ quan tại Hà Nội
 • Trung tâm bán thuốc diệt côn trùng nhập khẩu an toàn tại Hà Nội

Trên đây là dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội của Thịnh Hưng. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề về chất lượng cũng như uy tín. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và môi trường xung quanh.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THỊNH HƯNG
Địa chỉ: Số 8B, Ngõ 130, Đại Từ, P. Đại Kim, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại : 0922021888 hoặc 0972470969
website: ctykiemsoatcontrung.com.

email: [email protected]

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/0972470969
FACEBOOK