Diệt muỗi tại Bắc Kạn

Đăng lúc 10:04:03 02/01/2022

Dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Kạn chuyên nghiệp phục vụ 24/24 Gọi là tới có mặt sau 30 phút gọi điện diệt 100% muỗi mới lấy tiền

Dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Kạn

Nhắc đến muỗi mọi người không ai xa lạ với côn trùng gây ra nhiều phiền toái đến con người. Chính vì vậy Công ty kiểm soát côn trùng Thịnh Hưng cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Kạn uy tín và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại qua bài viết dưới này nhé!

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI BẮC KAN
Địa chỉ : Tổ 4 phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.
Điện thoại: 0922021888 hoặc 0972470969

Những dịch vụ phun diệt muỗi tại Bắc Kạn

– Phun thuốc diệt muỗi hiệu quả tận gốc cho các hộ gia đình tại Huyện Pác Nặm.

Công ty diệt muỗi tận gốc  cho nhà trường, cơ quan nhà nước ở Huyện Ngân Sơn.

– Đơn vị phun thuốc diệt muỗi an toàn tại nhà hàng, khách sạn, tại Huyện Na Rì.

– Diệt trừ muỗi bằng thuốc sinh học an toàn cho sức khỏe ở các bệnh viện cũng như khu vực công viên Huyện Chợ Mới.

– Phun thuốc muỗi trên diện rộng ở quán cà phê … tại Huyện Ba Bể.

– Diệt muỗi chuyên nghiệp tận gốc cho công ty, xí nghiệp tại Huyện Chờ Đồn.

– Dịch vụ phun diệt muỗi hiệu quả ngay tại nhà ở Huyện Bạch Thông.

– Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại tại Bắc Kạn, giao hàng miễn phí tận nơi

Diệt muỗi tận gốc 0922021888 hoặc 0972470969

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Thịnh Hưng tại Bắc Kạn

Bước 1: Chuẩn bị, che phủ đồ đạc

Để đồ đạc của gia đình không bị dính thuốc muỗi, nhân viên Thịnh Hưng chúng tôi sẽ tiến hành che phủ toàn bộ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… bằng vải sạch. Sau khi tiến hành phun thuốc muỗi xong, đồ đạc vẫn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không bị thuốc bắn lên làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bước 2: Phương thuốc diệt muỗi tồn lưu bên trong nhà

Phun thuốc tồn lưu bên trong nhà có tác dụng tiêu diệt toàn bộ muỗi và các loại côn trùng bay đã trú ngụ dài ngày sau khi phun thuốc. Chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng bình phun áp lực phối hợp với phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5 CS(nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ các bề mặt vách, tường, rèm cửa, gầm bàn, gầm giường, bồn cây,…Để đảm bảo tiêu diệt muỗi tận gốc.

Bước 3: Phun thuốc diệt muỗi khu vực không gian bên ngoài 

Tại những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới nơi, chúng tôi sử dụng máy phun thuốc dưới dạng sương mù để đưa thuốc diệt muỗi đến những khu vực cao hơn. Cho kết quả tốt nhất đảm bảo không bỏ sót nơi nào.

Bước 4: Thu dọn, vệ sinh sau khi phun thuốc diệt muỗi 

Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong, nhân viên Thịnh Hưng sẽ tiến hành thu vải che và vệ sinh sạch sẽ những nơi bị thuốc bắn bẩn.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu

Sau khi phun thuốc muỗi xong chúng tôi sẽ báo với khách hàng để khách hàng kiểm tra toàn bộ quy trình thực hiện. Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán.

Các loại thuốc diệt muỗi tại Bắc Kạn

+ Hóa chất Fendona 10SC (CHLB Đức) có tác dụng diệt sạch côn trùng muỗi, gián, ruồi, kiến, …

+ Hóa chất Map permethrin 50EC (Anh Quốc), tác dụng diệt muỗi, kiến, gián, diệt côn trùng, … gây hại. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường

+ Hóa chất Icon 2,5CS (Thụy Sỹ), tác dụng diệt tất cả các loại côn trùng gây hại.

+ Hóa chất Permecide 50EC (Việt Nam) tác dụng diệt côn trùng nhanh chóng.

+ Hóa chất Aqua Resigen 10.4 EW (CHLB Đức), tác dụng diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, …

Cam kết dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Kan của Thịnh Hưng

  • Hóa chất Thịnh Hưng sử dụng đã được kiểm định và được cho phép sử dụng. Hơn nữa, các sản phẩm đều mang lại hiệu quả cao, không gây tổn hại tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

  • Khách hàng khi sử dụng những dịch vụ diệt muỗi tận gốc của công ty Thịnh Hưng đều sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm. 

  • Các loại thuốc diệt côn trùng chúng tôi sử dụng cam kết về chất lượng và độ an toàn. Được nhập khẩu từ các nước Châu Âu do bộ y tế cấp phép lưu hành.

  • Các sản phẩm thuốc diệt côn trùng của công ty Thịnh Hưng đều có nguồn gốc, có thương hiệu như thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại, nhập khẩu từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ… Đều được đăng ký tại các cơ quan có thẩm quyền, được cấp giấy chứng nhận và được cho phép sử dụng tại các khu dân cư, khu công nghiệp, cơ quan…

  • Thịnh Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ tới các hộ gia đình, trường học, công ty, bệnh viện tại nhiều tỉnh thành và khu vực trên cả nước.

  • Với đội ngũ nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các phương pháp diệt côn trùng, diệt muỗi phù hợp nhất.

  • Sử dụng các công nghệ hiện đại, phạm vi hoạt động rộng. Cam kết diệt trừ triệt để và phòng chống côn trùng sinh sôi, phát triển trở lại.

Hãy đến với dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Kạn của Thịnh Hưng để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bảo vệ sức khỏe người thân gia đình khỏi muỗi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất. Cam kết diệt sạch muỗi, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THỊNH HƯNG
Địa chỉ: Tổ 4 phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.
Điện thoại : 0922021888 hoặc 0972470969
website: https://ctykiemsoatcontrung.com

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/0972470969
FACEBOOK