Dịch vụ diệt mối tại huyện Phú Xuyên

 • Gọi ngay: 0922021888

Dịch vụ diệt mối tại huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên nằm trong thành phố Hà Nội dân cư đông đúc, bên cạnh đó các nhà cao tầng mọc lên san sát nhau. Chính vì vậy mối xuất hiện làm ảnh hưởng đến việc diệt mối tận gốc vì chúng đi qua các dãy nhà với nhau. Việc diệt mối huyện Phú Xuyên vô cùng khó khăn. Liên hệ hotline:  Công ty kiểm soát côn trùng Thịnh Hưng cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Phú Xuyên Hà Nội. Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100% mới thu tiền .

Dịch vụ diệt mối tận gốc huyện Phú Xuyên Hà Nội. Uy tín hiệu quả

Dịch vụ diệt mối tận gốc huyện Phú Xuyên

 • Diệt mối tận gốc cho khu dân cư, nhà hàng tại huyện Phú Xuyên
 • Dịch vụ diệt mối cho nhà trường, đền chùa, văn phòng, công ty huyện Phú Xuyên
 • Diệt mối tận gốc cho sàn nhà, tủ bếp, cầu thang, trần nhà,…huyện Phú Xuyên
 • Diệt mối tận gốc cho khách sạn, quán ăn, quán cà phê, karaoke, ... huyện Phú Xuyên
 • Hỗ trợ phòng và chống mối trọn đời ở Phú Xuyên cho các công trình xây dựng.
 • Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến, dịch vụ bắt rắn, bắt ong và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Huyện Phú Xuyên.
 • Cung cấp các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng gây hại huyện Phú Xuyên, giao hàng miễn phí tận nơi.

​>> xem thêm bài viết dịch vụ diệt mối các tỉnh miền bắc

>> Xem thêm bài viết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội

Quy trình diệt mối của Thịnh Hưng

 • Nhận thông tin, lên lịch hẹn: Khi quý khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi sẽ được nhân viên tại đây tiếp nhận các thông tin cần thiết và lên lịch hẹn khảo sát với thời gian phù hợp nhất cho khách hàng đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách.
 • Khảo sát, báo giá: Theo đúng thời gian đã hẹn trước. Nhân viên kỹ thuật củaThịnh Hưng sẽ đến tận nơi khảo sát tình trạng mối, lên phương án diệt mối hiệu quả và báo giá diệt diệt mối thích hợp cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng diệt mối: Sau khi khách hàng đã đồng ý về các điều khoản cần thiết. 2 bên sẽ ký kết hợp đồng diệt mối đảm bảo đúng tiến độ cho khach hàng
 • Thi công diệt mối: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành diệt mối theo đúng trình tự đã ghi trong hợp đồng. An toàn cho con người và môi trường xung quanh.
 • Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng: Sau khi kết thúc quá trình diệt mối chúng tôi cùng với khách hàng kiểm tra, nghiệm thu, trả lại mặt bằng và thanh lý hợp đồng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ diệt mối tại nhà huyện Phú Xuyên. Công ty Thịnh Hưng chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn 1-5 năm. Cùng với đó là chế độ kiểm tra định kỳ 06 tháng 1 lần. Đảm bảo mối sẽ không xuất hiện trở lại.

Phương pháp diệt mối tận gốc huyện Phú Xuyên

Bước 1: Khảo sát, kiểm tra, đặt hộp nhử mối
Nhân viên ký thuật cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định, không được di chuyển cũng như động vào tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn. Để đảm bảo tiêu diệt tận gốc mối.

Bước 2: Rắc thuốc diệt mối dạng bột PMC 90

Quy trình làm việc chuyên nghiệp- Công ty trừ mối tận gốc tại Phú Xuyên


Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành chúng tôi kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Với bước này vô cùng quan trọng để mối di chuyển vào hộp nhử mối. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột, bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch phòng chống mối

Công ty diệt mối Thịnh Hưng sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Các loại thuốc chống mối như: Ozaki 240 SC, Agenda 25EC, Lenfos 50EC, Map sedan 48Ec. Các loại thuốc được bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Phòng chống mối công trình xây dựng tại Phú Xuyên- Hà Nội

Cam kết dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên của Thịnh Hưng

+ Diệt mối tận gốc, an toàn

+ Các loại thuốc sinh học được sử dụng diệt mối đều có nguồn gốc, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi chỉ sử dụng loại thuốc đã được bộ Y tế cấp phép và dùng đúng cách. Vì thế, diệt mối hiệu quả và mang lại sự an toàn cho sức khỏe con người, sinh vật cũng như môi trường.

+ Diệt mối không ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà

+ Dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên bằng phương pháp sinh học sẽ không phải tìm tổ mối, không tác động đến nhà ở, công trình. Vì thế, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm được công sức, thời gian. Đảm bảo diệt sạch 100% mối.

+ Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Thịnh Hưng sử dụng các loại thuốc diệt mối sinh học không phải mất công đục khoét công trình, đào bới tổ mối. Do đó, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Hơn nữa, sau khi diệt xong cũng không phải xây dựng hay hoàn thiện lại công trình, nên lại càng tiết kiệm chi phí hơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0922021888 hoặc 0972470969 khi bạn cần dịch vụ diệt mối huyện Phú Xuyên. Đảm bảo diệt mối tận gốc an toàn cho sức khỏe và môi trường. Chúng tôi có mặt sau 30 phút khách hàng gọi khảo sát, tư vấn miến phí dịch vụ.

Hoặc chat với zalo: https://zalo.me/0972470969

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/0972470969
FACEBOOK