Dịch vụ diệt mối tại huyện Ứng Hòa

Đăng lúc 22:18:09 27/01/2022

Dịch vụ diệt mối tại huyện Ứng Hòa

Dịch vụ diệt mối tại huyện Ứng Hòa

Mối là mối đe dọa của các công trình xây dựng nhà cửa cũng như những kiến trúc kiên cố. Để diệt mối tận gốc liên hệ hotline: Công ty kiểm soát côn trùng Thịnh Hưng với dịch vụ diệt mối huyện Ứng Hòa. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi qua bài viết dưới này nhé!

Quy trình diệt mối tận gốc tại huyện Ứng Hòa

Bước 1: khảo sát đặt hộp nhử mối

Nhân viên kỹ thuật  của Thịnh Hưng xác định các khu vực mối gây hại, sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối. Hộp nhử mối được đặt cố định không được di chuyển tránh động vào. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 1-2 hộp hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào những khu vực cần diệt mối.

Bước 2: Xịt thuốc bột PMC 90 diệt mối tận gốc

Sau khi đã đặt hộp nhử mối, chúng tôi tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên nhân viên ký thuật mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa. Với bước này cần thực hiện cẩn thận để tránh động đến những tổ mối. Sauk hi tiêu diệt hết mối thì tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun hóa chất phòng mối dạng dung dịch phòng chống mối xâm nhập

Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào. Đảm bảo an toàn cho những vật dụng cũng như công trình nhà bạn không bị mối xâm nhập.

Dịch vụ diệt mối tại huyện Ứng Hòa

Dịch vụ diệt  mối tận gốc của Thịnh Hưng phục vụ diệt mối khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Riêng tại Ứng Hòa, Thịnh Hưng cung cấp các dịch vụ diệt mối như sau.

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà riêng tại huyện Ứng Hòa
  • Dịch vụ diệt mối xông tủ quần áo, mối phá vách tường, sàn nhà tại huyện Ứng Hòa
  • Công ty diệt mối tại quán ăn, cửa hàng, nhà hàng tận gốc tại huyện Ứng Hòa
  • Trung tâm diệt mối tận gốc tại các làng nghề truyền thống tại huyện Ứng Hòa
  • Phòng chống mối cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn huyện Ứng Hòa
  • Cửa hàng bán thuốc diệt mối, diệt tất cả côn trùng gây hại tại huyện Ứng Hòa, giao hàng miễn phí tận nơi.

 

Phương pháp diệt mối bằng cách dân gian

 

Với những người dân huyện Ứng Hoà, nhân dân chúng ta thường sử dụng những phương pháp diệt mối phương pháp dân gian như dùng dầu hoả để tiêu diệt mối, dùng nhan đốt xua đuổi muỗi, dùng phấn xua đuổi kiến,… bằng phương pháp này luôn có hai phần như:

Ưu điểm: phương pháp này là dể thực hiện, tận dụng các vật dụng, dụng cụ sẵn có hay được sử dụng trong gia đình.

Nhược điểm: Tuy nhiên các phương pháp dân gian thường chỉ để phòng ngừa tức thời, thực hiện nhiều lần rất mất thời gian, mối không bị tiêu diệt hiệu quả.

Ngày nay với sự ra đời của phương pháp diệt mối hiện đại, vô cùng tiện lợi, giá cả hợp lý,thời gian thực hiện nhanh chóng, chất lượng hiệu quả nên đã đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng. Bằng phương pháp tiên tiến hiện nay diệt mối không còn là nỗi lo của người dân huyện Ứng Hòa khi sử dụng dịch vụ diệt mối của Thịnh Hưng.

Ưu điểm diệt mối tại huyện Ứng Hòa của Thịnh Hưng

+ Với các máy móc hiện đại nhập khẩu tiên tiến nhất hiện nay

+ Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp hiểu rõ về các loại côn  trùng gây hại

+ Sử dụng thuốc diệt mối nhập khẩu cao cấp, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

+ Phương pháp thực hiện đạt tiêu chuẩn Châu Âu, không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người và gia súc

+ Diệt tận gốc mối 100% mới thu phí

+ Giá dịch vụ rẻ nhất – Chất lượng dịch vụ cao nhất trên thị trường hiện nay

Quy trình diệt mối tại huyện Ứng Hòa tiến tến, nhanh chóng, gọn nhẹ.
Không gây cản trở, ảnh hưởng đến lao động sinh hoạt của mọi người xung quanh khi thực hiện dịch vụ diệt mối
Phương pháp diệt mối hiện đại không cần xê dịch, di chuyển đồ đạc, không đào bới tổ mối, không ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà.
 

Với dịch vụ diệt mối tại huyện Ứng Hòa của Thịnh Hưng cung cấp đến khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khach hàng dịch vụ như mong đợi. Bạn còn chần chừ gì nữa nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để có dịch vụ ưu đãi nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/0972470969
FACEBOOK